ผู้บริหารและบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2566

12/1/2566 15:29:29น. 91
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมพิธีทำบุญมหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช 2566 ณ ลานเอนกประสงค์ ชั้น 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่มหาวิทยาลัยพะเยา บุคลากร และครอบครัว รวมถึงร่วมถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน

ภาพ :   มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
12/1/2566 15:29:29น. 91

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg10 #sdg17