บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมพิธีเปิดโครงการ สถานีฝุ่น ปี 2 สานสัมพันธ์นวัตกรรมการสื่อสารสาธารณะวาระภัยพิบัติภาคเหนือ

20/1/2566 15:30:14น. 83
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์และนิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีเปิดโครงการ สถานีฝุ่น ปี 2 สานสัมพันธ์นวัตกรรมการสื่อสารสาธารณะวาระภัยพิบัติภาคเหนือ และการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การสื่อสารในสถานการณ์ภัยพิบัติด้วยมือถือ" MOJO for Disaster Reporting จัดโดย สำนักเครือข่ายและการมีส่วนร่วมสาธารณะ ไทยพีบีเอส ณ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
20/1/2566 15:30:14น. 83

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg8 #sdg17