นิสิตหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ ชั้นปีที่ 3 ได้ร่วมรายการ “คุณเล่า เราขยาย” และรับชมรายการสถานีประชาชน

20/1/2566 15:38:29น. 206
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นิสิตหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ ชั้นปีที่ 3 ได้มีโอกาศร่วมพูดคุยในรายการ “คุณเล่า เราขยาย” เกี่ยวกับบทบาทของนักข่าวพลเมือง และสื่อท้องถิ่นที่ทำงานอยู่คู่กับประเด็นทางสังคมในท้องถิ่น ทำให้นิสิตได้กล้าแสดงออก อีกทั้งยังได้รับความรู้จากผู้ประกอบวิชาชีพสื่อ และได้เห็นถึงกระบวนการในการทำงานของการผลิรายการ ซึ่งทำให้นิสิตสามารถเปรียบเทียบกับกระบวนการทำงานภายในรั้วมหาวิทยาลัยได้ และทำให้นิสิตสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากการไปศึกษาดูงานนำมาปรับใช้ในการเรียนและนำไปใช้ในอนาคตกัการทำงานได้

ภาพ :   นิสิตหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    นิสิตหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
20/1/2566 15:38:29น. 206

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg8 #sdg17