นักวิจัยคณะวิทย์แพทย์ รับรางวัล"ดีเด่น" การนำเสนอในงานพะเยาวิจัย 12

30/1/2566 14:40:54น. 755
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

นักวิจัยคณะวิทย์แพทย์ รับรางวัล"ดีเด่น" ในการนำเสนอในงานพะเยาวิจัย 12

มหาวิทยาลัยพะเยากำหนดจัดการประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัย ครั้งที่ 12 ในระหว่างวันที่ 25-27 มกราคม 2566 ณ อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ (ปวง ธมฺมปญฺโญ) มหาวิทยาลัย พะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นเวทีให้กับคณาจารย์ นักวิจัย บุคลากร นิสิต นักศึกษาในระดับอุดมศึกษา รวมไปถึงหน่วยงานภาครัฐ เอกชนและภาคประชาสังคม ได้ร่วมเรียนรู้ประสบการณ์พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ตลอดจนเปิดโอกาสให้มีการเผยแพร่ผลงานทางวิชาการสู่สาธารณะ และเป็นการกระตุ้นให้นักวิจัยผลิตผลงานวิจัย ที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างองค์ความรู้ นวัตกรรมใหม่ๆ ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ชุมชนและสังคม นั้น

ในการนี้นักวิจัยคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ประกอบด้วย 1. ดร.กมลวรรณ จงสมชัย อาจารย์ประจำสาขากายวิภาคศาสตร์ 2. ดร.ณฐกร คำแก้ว อาจารย์ประจำสาขาสรีรวิทยา ได้รับรางวัลดีเด่นในการนำเสนอผลงานประเภท poster presentation ด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ และ 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อานนท์ พัดเกิด อาจารย์ประจำสาขากายวิภาคศาสตร์ ด้รับรางวัลดีเด่นในการนำเสนอผลงานประเภท poster presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ภาพ :   ดร.วิทวัส สัจจาพงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.วิทวัส สัจจาพงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   wittaya.su@up.ac.th
30/1/2566 14:40:54น. 755