วิทยาลัยการศึกษา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ที่ผ่านการสอบคัดเลือก เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงาน

1/2/2566 15:39:31น. 364
วิทยาลัยการศึกษา จัดกิจกรรมปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ที่ผ่านการสอบการคัดเลือก เพื่อเตรียมความพร้อมในการปฏิบัติงาน
     วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 09.00-10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.โสภา อำนวยรัตน์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างานและบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศบุคลากรใหม่ ซึ่งในปีงบประมาณ 2566 วิทยาลัยการศึกษาได้เปิดสอบคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่ง นักวิชาการศึกษา จำนวน 1 อัตรา และมีผู้ผ่านการสอบคัดเลือก ได้แก่ นางชุติมดี ไชยเบ้า ในกิจกรรมดังกล่าว คณบดีได้กล่าวแสดงความยินดี และมอบนโยบายการปฏิบัติงาน แนะนำโครงสร้างองค์กร วิสัยทัศน์ พันธกิจ ค่านิยมและวัฒนธรรมองค์กร เพื่อให้บุคลากรใหม่ได้ทราบถึงแนวทางการปฏิบัติตนตามประมวลจริยธรรม และการปฏิบัติงานให้บรรลุเป้าหมาย ตลอดจนรับทราบข้อมูลสวัสดิการ สิทธิประโยชน์ และการประเมินผลการปฏิบัติงานตามหลักเกณฑ์ที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   Khomthit.cha@up.ac.th
1/2/2566 15:39:31น. 364