สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดหนัก จัดเต็ม กับโครงการการจัดการแฟร์ครั้งที่ 18 : Creative Hub

6/2/2566 11:05:02น. 247
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

เมื่อศุกร์ที่ 27 มกราคม 2566 ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ว่าที่ร้อยตรี ณรงค์ โรจนโสทร พร้อมด้วย รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา รองนายกฯเทศมนตรีเมืองพะเยา ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีเมืองพะเยา  เลขานุการนายกเทศมนตรีเมืองพะเยา  ประธานหอการค้าจังหวัดพะเยา รองประธานหอการค้าจังหวัดพะเยา ประธาน YEC จังหวัดพะเยา ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพะเยา สภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดพะเยา สมาพันธ์ SME ไทยจังหวัดพะเยา ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ประธานหลักสูตร คณาจารย์ และนิสิตหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ประกอบการจังหวัดพะเยา และประชาชนจังหวัดพะเยา ร่วมพิธีเปิดโครงการการจัดการแฟร์ครั้งที่18 : Creative Hub โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเพื่อให้นิสิตได้รับทักษะและประสบการณ์ในการบริหารจัดการ รวมถึงได้รู้จักการทำงานเป็นทีมและนำความรู้ที่ได้เรียนมาบูรณาการใช้กับการทำงานจริงในสถานการณ์และประสบการณ์จริงเพื่อให้เกิดประโยชน์ในทางสร้างสรรค์ต่อการเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพในอนาคต อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนของจังหวัดพะเยา และการจัดการโครงการครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 400 คน มีระยะเวลาในการจัดโครงการ 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 27 ถึง วันที่ 29 มกราคม พ.ศ. 2566 ณ. ลานอเนกประสงค์เมืองพะเยา (บริเวณถนนคนเดินกว๊านพะเยา)

ภาพ :   หลักสูตรการจัดการธุรกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    หลักสูตรการจัดการธุรกิจ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
6/2/2566 11:05:02น. 247