สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา รวมทีมนักวิจัยวางแผนยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนจังหวัดพะเยา

9/2/2566 10:42:29น. 684
นักวิจัย
           เมื่อวันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการอบรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้วิธีการดำเนินการวิจัยสนับสนุนการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา และ ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรบรรยายเกี่ยวกับแนวทางการจัดทำโครงการวิจัย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการจัดทำโครงการวิจัยการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออธิบายแนวทางการจัดทำโครงการวิจัยที่เน้นการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน และเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการจัดทำโครงการวิจัยการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชน (Super KPIs 1.1.5) ทั้งนี้มีหัวหน้าโครงการวิจัยเข้าร่วมโครงการ จำนวนทั้งสิ้น 27 คน

ภาพ :   นายสุรใจ สุพรพัฒนกุล
ข้อมูล/ข่าว :    นางนงลักษณ์ คล้ายอ่ำ
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
9/2/2566 10:42:29น. 684