13/3/2566 13:46:05น. 815
คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับบริษัท Jebsen & Jessen Ingredients (T) co.,ltd จัดอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ Innovation Raw Material and Technology for Oral Care and Hair Color Product

เมื่อวันที่ 9 และ 10 มีนาคม ที่ผ่านมาทางคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และบริษัท Jebsen & Jessen Ingredients (T) co.,ltd จัดอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ Innovation Raw Material and Technology for Oral Care and Hair Color Product สถานที่จัดงาน อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ และคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ประกอบไปด้วย
1. ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก (ยาสีฟัน และน้ำยาบ้วนปาก)
2. ผลิตภัณฑ์แชมพูเปลี่ยนสีผม และครีมเปลี่ยนสีผม
ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้คือ เพิ่มพูนทักษะด้านการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก และผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม ให้แก่นิสิต ผู้ประกอบการด้านเครื่องสำอาง รวมถึงผู้ที่สนใจด้านผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
ทั้งนี้ทาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอขอบพระคุณ บริษัท Jebsen & Jessen Ingredients (T) co.,ltd ที่ร่วมจัดงานในครั้งนี้

ภาพ :   วิจิตรศักดิ์ คำดี
ข้อมูล/ข่าว :    อ.ธรรมนูญ รุ่งสังข์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
13/3/2566 13:46:05น. 815