คณะเภสัชศาสตร์ร่วมสืบสานประเพณี เข้าร่วมกิจกรรมสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส​ ​เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา

20/4/2566 12:43:26น. 907
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา สระเกล้าดำหัว เทศกาลสงกรานต์

คณะเภสัชศาสตร์นำโดยรองศาสตราจารย์.ดร.ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรภายในคณะฯ ร่วมสืบสานประเพณี เข้าร่วมกิจกรรมสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส​ ​เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา​ ประจำปี​ 2566 ในวันพุธที่ 19​ เมษายน​ 2566​ ณ​ ด้านหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี​ โดยส่วนพิธีการ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ และประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.เอกสิทธิ์ วงศ์ราษฎร์ นำกล่าวคำขอขมา พร้อมมอบน้ำขมิ้นส้มป่อย หลังจากนั้นอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยากล่าวให้พรบุคลากร และตัวแทนจากทุกหน่วยงานร่วมขอมาและสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโสตามลำดั

ภาพ :   วิจิตรศักดิ์ คำดี
ข้อมูล/ข่าว :    วิจิตรศักดิ์ คำดี
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
20/4/2566 12:43:26น. 907