ผลงานวิจัยนักเรียนสาธิตพะเยา ได้รับการตีพิมพ์ในวารสาร Thai Journal of Mathematics (TJM)

2/10/2563 16:58:37น. 1392
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
?? ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวสุพิชฌาย์ พีธรากร นักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา โครงการ วมว. ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัย ในวารสาร Thai Journal of Mathematics (TJM) ฐานข้อมูล Web of Science เรื่อง "The Modified SP and Noor Iterations with Shrinking Projection Methods for three G-Nonexpansive Mappings in Hilbert Spaces with Graphs" โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชรภรณ์ ช่อลำเจียก และ อาจารย์ณัฐวุฒิ พลอาสา เป็นที่ปรึกษาโครงงาน .
อ่านผลงานวิจัย > http://thaijmath.in.cmu.ac.th/index.php/thaijmath/article/view/4698?fbclid=IwAR00PIX4l6w3DKGCfCBiQ5yUYthsKnC1Sbrss-N12VrkspWmeCJMES0bkWY

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th
2/10/2563 16:58:37น. 1392