6/10/2564 10:01:39น. 395

ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ให้บริการตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ (Plagiarism) ผ่านโปรแกรม Turnitin ด้วยตนเอง ผู้ใช้บริการสามารถใช้บริการผ่านเว็บไซต์ www.turnitin.com และศึกษาคู่มือการใช้งานผ่านเว็บไซต์ www.clm.up.ac.th/v1/doc/2565/Turnitin_for_Student.pdf

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานคลังข้อมูลเพื่อการวิจัย โทร. 0 5446 6666 ต่อ 3531

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
6/10/2564 10:01:39น. 395