คณะสาธารณสุขศาสตร์ เข้ารับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กิจกรรม“ต้อนรับนิสิตใหม่สร้างสรรค์ ประจำปี 2565”

13/9/2565 17:05:34น. 255

กิจกรรม“ต้อนรับนิสิตใหม่สร้างสรรค์ ประจำปี 2565”  ภายใต้โครงการ พัฒนา UP Identity สู่ Smart Student จัดโดยกองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยคณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์นิสิตใหม่ คณะสาธารณสุขศาสตร์ "B.P.H FRESHY CAMP" ประจำปีการศึกษา 2565
เพื่อให้นิสิตใหม่ได้เรียนรู้และปรับตัวการใช้ชีวิตในรั้วของมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งเตรียมความพร้อมในการปรับฐานความรู้ในวิชาชีพ ซึ่งจะทำให้นิสิตได้รู้จักกับเพื่อนร่วมชั้นเดียวกัน และเพื่อเป็นการสร้างความสามัคคีให้กับนิสิต รวมทั้งสร้างความสัมพันธ์ระหว่างนิสิตทั้งรุ่นพี่และนิสิตรุ่นน้องให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น อีกทั้งช่วยให้นิสิตใหม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ และเพื่อนใหม่

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
13/9/2565 17:05:34น. 255

#PHUP #SchoolofPublicHealth #University Of Phayao #มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17