บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรภายใต้กิจกรรม "การพัฒนาทักษะผู้ประกอบการและการสร้างกลยุทธ์ธุรกิจ ด้วย Business Model Canvas"

16/9/2565 14:14:41น. 243
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดย ดร.อภิญญาภรณ์ โสภา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ ได้บรรยายในกิจกรรมอบรม "การพัฒนาทักษะผู้ประกอบการและการสร้างกลยุทธ์ธุรกิจ ด้วย Business Model Canvas" ภายใต้โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ สำหรับนิสิตที่เข้าศึกษาปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมจุน อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ซึ่งการอบรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา Software requirement และวิชา Database ทางสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดวิษ แสนโภชน์ และดร.ณัฐพล หาญสมุทร ได้ร่วมกิจกรรมดำเนินกิจกรรมอบรมด้วย

กิจกรรมนี้ช่วยให้นักศึกษาเข้าใจความต้องการของลูกค้า การวิเคราะห์ข้อมูล รวมถึงองค์ประกอบทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับการพัฒนาแอพพลิเคชั่น

ภาพ :   สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
16/9/2565 14:14:41น. 243

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17