30/11/2565 16:14:54น. 269
บุคลากรสังกัดคณะนิติศาสตร์  เข้าร่วมเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา (แทนตำแหน่งที่ว่างลง)

วันที่ 30 พฤศจิกายน เวลา 09.00-15.00น. บุคลากรสังกัดคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยพะเยา (แทนตำแหน่งที่ว่างลง)

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/11/2565 16:14:54น. 269

#คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg11