หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ จัดพัฒนาทักษะผู้ประกอบการยุคใหม่ Next Normal

12/9/2565 18:10:13น. 370
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยอาจารย์จิตติมา สกุลเจียมใจ ประธานหลักสูตร และคณาจารย์ประจำหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ ได้ดำเนินโครงการบริการวิชาการ โครงการพัฒนาทักษะผู้ประกอบการยุคใหม่ Next Normal โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในการพัฒนาทักษะการประกอบธุรกิจแบบดิจิตอลและพัฒนาวิธีคิดและแนวทางการดำเนินธุรกิจให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของโลกการค้ายุคใหม่ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมอบรม ได้แก่ กลุ่มผู้ประกอบการหอการค้าแฟร์ สมาชิกหอการค้าจังหวัดพะเยา และผู้ประกอบการที่สนใจ

ภาพ :   สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
12/9/2565 18:10:13น. 370

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg8 #sdg9 #sdg17