สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาทักษะของผู้ประกอบการจังหวัดพะเยา ด้าน INNOVATIVE ENTREPRENEURSHIP ปีที่ 1

12/9/2565 18:11:49น. 707
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยอาจารย์ จิตติมา สกุลเจียมใจ ประธานหลักสูตร และคณาจารย์ประจำหลักสูตร ได้ดำเนินโครงการบริการวิชาการ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาทักษะของผู้ประกอบการจังหวัดพะเยา ด้าน INNOVATIVE ENTREPRENEURSHIP ปีที่ 1 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนผู้ประกอบการในการพัฒนาทักษะการประกอบธุรกิจแบบดิจิตอลและพัฒนาวิธีคิดและแนวทางการดำเนินธุรกิจให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของโลกการค้ายุคใหม่ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมอบรม ได้แก่ กลุ่มผู้ประกอบการชุมชนอำเภอต่างๆ ในจังหวัดพะเยา ได้แก่ อ.เมือง อ.ดอกคำใต้ และ อ.เชียงคำ

ภาพ :   สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
12/9/2565 18:11:49น. 707

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg8 #sdg9 #sdg17