ดร.นรินธน์ นนทมาลย์ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ ม.พะเยา ได้รับเกียรติเชิญบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อเรื่องการออกแบบห้องเรียนแบบออนไลน์

15/9/2565 10:44:25น. 653
#UPILI #สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะศึกษาศาสตร์ ม.ขอนแก่น
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
15/9/2565 10:44:25น. 653

##ห้องเรียนออนไลน์