22/5/2562 18:53:13น. 1588
มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมเป็นเจ้าภาพน้ำดื่ม,การจัดมหรสพสมโภช,เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก,จังหวัดพะเยา

มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมเป็นเจ้าภาพน้ำดื่ม การจัดมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก จังหวัดพะเยา โดยมีบุคลากร และนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยาร่วมส่งมอบน้ำดื่มยูเพียว (น้ำดื่มมหาวิทยาลัยพะเยา) ให้กับตัวแทนผู้รับมอบจากสำนักงานวัฒธรรมจังหวัดพะเยา กลุ่มส่งเสริมศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม เพื่อบริการน้ำดื่มให้กับประชาชนทั่วไปที่มาร่วมงานมหรสพสมโภชฯ ณ ศาลาประชาคม ศาลากลางจังหวัดพะเยา กำหนดการจัดมหรสพสมโภชฯ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 22 – 28 พฤษภาคม  2562

ภาพ :   นายพิศุทธ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    ฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ
เพิ่มข่าวโดย :   tananannad.ta@up.ac.th
22/5/2562 18:53:13น. 1588

#กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ