ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ลือชา ลดาชาติ ที่ได้รับทุนอุดหนุนโครงการวิจัย ทุนวิจัยมูลฐาน Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2566

25/9/2565 16:15:21น. 542
   วิทยาลัยการศึกษา ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ลือชา ลดาชาติ ประธานหลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาสะเต็มศึกษา ที่ได้รับทุนอุดหนุนโครงการวิจัย ทุนวิจัยมูลฐาน Fundamental Fund ประจำปีงบประมาณ 2566 (FF66) จากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สกสว.) โครงการวิจัยเรื่อง “การบ่มเพาะอัตลักษณ์ด้านสะเต็มของนักเรียนระดับมัธยมตอนต้นผ่านการเรียนรู้บนฐานการออกแบบ”

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
25/9/2565 16:15:21น. 542

#วิทยาลัยการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg17