คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินกิจกรรมอบรม "การอบรมพัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารยุคใหม่"

26/9/2565 15:10:30น. 328
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 เวลา 08.30-12.00. น. คณะวิทยาศาสตร์ โดยงานคุณภาพนิสิต ได้ดำเนินกิจกรรมอบรม "การอบรมพัฒนาบุคลิกภาพและการสื่อสารยุคใหม่" ภายใต้โครงการตติยนิเทศ (พัฒนาศักยภาพนิสิตชั้นปีที่ 3) ณ ห้อง SC1201 อาคารปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์ โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก ดร.จุมภฏ สนิทธางกูร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบัญชี สังกัดคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรูู้ในครั้งนี้

ภาพ :   พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
26/9/2565 15:10:30น. 328

#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao #SCIENCEUP
#sdg4 #sdg17