คณาจารย์หลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ เข้าพบภาคเอกชนที่ประกอบธุรกิจด้านสื่อของ เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดความต้องการกำลังคนของธุกิจสื่อในอนาคต

29/11/2565 14:14:40น. 252
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณาจารย์หลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ ประธานหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ และอาจารย์ประจำหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ เข้าพบ MR. Anousit Koulavong, CEO of  Actionprop Laos Group company ภาคเอกชนที่ประกอบธุรกิจด้านสื่อทั้งหนังสือพิมพ์ Streaming TV และ Digital platforms ที่พัฒนาขึ้นโดยคนลาว ณ นครหลวงเวียงจันทร์ สปป.ลาว เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดความต้องการกำลังคนของธุกิจสื่อในอนาคต พร้อมกับมีข่าวดีที่ทางบริษัทยินดีรับนิสิตฝึกงานของหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ และนิสิตด้านการพัฒนา Application จากมหาวิทยาลัยพะเยา อีกด้วย

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
29/11/2565 14:14:40น. 252

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg8 #sdg17