ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566

29/11/2565 14:25:33น. 270
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดยอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ ได้เข้าร่วมโครงการ “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566” ณ โรงแรมเซนทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ จังหวัดอุดรธานี นำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา

โดยมหาวิทยาลัยได้จัดกิจกรรม “Inside UP มีอะไร DD ที่ ม.พะเยา” เพื่อให้แต่ละคณะได้พูดคุยและให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ ใน Concept “แตกต่าง โดดเด่น ภูมิใจ” โดยมีครูแนะแนวเข้าร่วมโครงการทั้งหมด 120 คน มาจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร กาฟสินธุ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ บึงกาฬ บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ร้อยเอ็ด เลย สกลนคร หนองคาย หนองบัวลำภู และอุดรธานี ที่พร้อมส่งต่อข้อมูลไปยังนักเรียนทั้งหลาย

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
29/11/2565 14:25:33น. 270

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17