คณะเภสัชศาสตร์ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์และนักวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

29/11/2565 15:52:15น. 235
วิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

อาจารย์จิณัฐข์ดา เอ็งสุวรรณ์

ดร.นวพงษ์ ชำหา

อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง

ผลงานวิจัยเรื่อง

“Optical properties and anti-microbial activities of chalcopyrite/wurtzite CuInS2 nanostructures synthesized via cyclic microwave irradiation”

ในวารสาร Materials Letters

(อันดับใน SJR ranking: Q2)

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
29/11/2565 15:52:15น. 235

#Research #Innovation #Publication #Pharmacy #UniversityofPhayao #งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg3 #sdg4