ขอแสดงความยินดีบุคลากร ที่ได้รับทุนสนับสนุนการทำวิจัยเพื่อพัฒนางานประจำ (Routine to Research ) R2R รุ่นที่ 10

29/11/2565 16:22:40น. 251

ขอแสดงความยินดีบุคลากร

.

นายอิทธิฤทธิ์ มูลเมือง

นักวิทยาศาสตร์

นางสาวธัญญ์ชนาธร ธัญญ์ชัญญาธารก์

ตำแหน่ง บุคลากร.

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
29/11/2565 16:22:40น. 251

#Research #Innovation #Publication #Pharmacy #Universityofphayao #R2R #RoutinetoResearch #งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4