คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคณะนิติศาสตร์ รุ่นที่ 7ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งเป็น"ประธานสภาทนายความจังหวัดฮอด"

30/11/2565 14:25:01น. 494
นายวีระพงศ์ ศรีวงค์สงวน

นายวีระพงศ์ ศรีวงค์สงวน

"ประธานสภาทนายความจังหวัดฮอด"

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/11/2565 14:25:01น. 494

#(ไม่ต้องกรอกเครื่องหมาย # ค่ะ)
#sdg4 #sdg16