เชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาร่วมใช้สิทธิประกันตน ใช้บริการคลินิกทันตกรรมพิเศษตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2565 "ก่อนสิ้นปีนี้มาดูแลฟันของเรา

2/12/2565 15:47:01น. 450
เชิญชวนใช้สิทธิประกันตนทำฟันกับโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาร่วมใช้สิทธิประกันตน ใช้บริการคลินิกทันตกรรมพิเศษตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม - 31 ธันวาคม 2565 ก่อนสิ้นปีนี้มาดูแลฟันของเราให้แข็งแรงกันนะคะทุกคน!! โรงพยาบาลทันตกรรมคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ยินดีต้อนรับและยินดีให้บริการบุคลกรทุกท่าน

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ คณะทันตแพทยศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพิมลพรรณ วงศ์เรือง
เพิ่มข่าวโดย :   phimonpan.wo@up.ac.th
2/12/2565 15:47:01น. 450

##ทันตแพทย์ #โรงพยาบาลทันกรรม #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg3 #sdg4 #sdg10 #sdg17