กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมจัดบูธนิทรรศการ Thailand research expo 2020 3/8/2563 9:55:06น. 457

Thailand research expo 2020
กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมจัดบูธนิทรรศการ Thailand research expo 2020 ซึ่งจัดขึ้นโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ตั้งแต่วันที่ 2 - 6 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ภายใต้หัวข้อ "วิจัยเพื่อพัฒนาประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืน"
โดยในครั้งนี้ กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา ได้นำผลงานวิจัยและนวัตกรรมในรอบ 10 ปีของมหาวิทยาลัยไปจัดแสดงในบูธนิทรรศการ Thailand research expo 2020 ภายใต้แนวความคิด “มหาวิทยาลัยสร้างปัญญา เพื่อนวัตกรรมชุมชนสู่สากล” และนำผลงานวิจัยเข้าร่วมประกวด คือ ทุ่งมอกโมเดลและนำ้มันกระเทียม นอกจากนี้ ได้นำผลิตภัณฑ์อื่นๆจากงานวิจัยเข้าร่วมจัดแสดงด้วย อาทิ จักสานตะกร้า (ผ)สาน แอปพลิเคชันภาษาดี ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ น้ำผึ้งออแกนิค PANTIRA น้ำมันงาดำ และอื่น ๆ อีกมากมาย
สามารถรับชมข้อมูลนิทรรศการ Thailand research expo 2020 เพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา - dra.up

facebook twitter line

ภาพ :
ข้อมูล/ข่าว :
เพิ่มข่าวโดย :   oraya.ta@up.ac.th   วันที่/เวลา :3/8/2563 9:55:06