7/4/2564 14:04:43น. 104
วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน 2564กองบริการการศึกษา จัดโครงการเสวนา หัวข้อ “เล่า สู่ กัน ฟัง สไตล์การสอนอย่างอาจารย์มืออาชีพ” โดยมี อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการดังกล่าว ทั้งยังมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและประกาศนียบัตรแก่ผู้ผ่านการประเมิน ระดับอาจารย์มืออาชีพ ประจำปี พ.ศ. 2563

"คณะเกษตรศาสตร์ฯ ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ แลน้อย ที่ได้รับโล่และผ่านการประเมิน อาจารย์มืออาชีพระดับ 3"

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
7/4/2564 14:04:43น. 104

#มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #University of Phayao