ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ขอเชิญบุคลากรและนิสิต ทดลองใช้งานฐานข้อมูล Gale Academic OneFile

1/12/2564 9:44:27น. 206
Gale Academic OneFile

ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ขอเชิญบุคลากรและนิสิต ทดลองใช้งาน ฐานข้อมูล Gale Academic OneFile จากสำนักพิมพ์ GALE ซึ่งเป็นฐานข้อมูลวารสารสหสาขาวิชา ที่มีจำนวนบทความกว่า 126,921,124 รายการ ผู้สนใจสามารถเข้าใช้งานผ่าน URL: bit.ly/aonetrial ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานบริการ โทร. 0 5446 6705

ภาพ :   นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th
1/12/2564 9:44:27น. 206