นิสิตอนามัยชุมชนคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขัน Research Poster presentation (ระดับชาติ)

28/11/2565 14:10:24น. 290
นิสิตสาขาวิชาอนามัยชุมชน นำโดย นางสาวเจนจิรา ตุ่นหล้า (หัวหน้ากลุ่ม), นางสาวกุลกันยา เชาวน์เกิดหลำ, นางสาววรรณวิมล พระนอนข้าม, นางสาวอานันตยา ธนะโกฎิ, นางสาวกันยา เเว่นไทย, นางสาวพรรณวษา ทิพย์แดง และนางสาวนริศรา สายสุดตา โดยมีอาจารย์กฤษฏา สารทอง ที่ปรึกษาโครงการวิจัย สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขัน Research Poster Presentation (ระดับชาติ) หัวข้อ “ความรุนแรงของพฤติกรรมการติดเกมที่สัมพันธ์ต่อการเกิดพฤติกรรมก้าวร้าวบนโลกไซเบอร์ของกลุ่มเด็กกำพร้าในสถานสงเคราะห์ในเขตภาคเหนือตอนบน ประเทศไทย” (The severity of gaming addiction behavior is attributed to cyberbullying aggression among orphans in Thailand's upper northern region) ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 1 Current Biomedical Research and Innovation วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 จัดโดยคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา ประเทศไทย

ภาพ :   อาจารย์กฤษฎา สารทอง
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์กฤษฎา สารทอง
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
28/11/2565 14:10:24น. 290

#มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา ##UniversityOfPhayao #SchoolofPublicHealth #CMHUP #Research #Senior_project #PHUP #SDG3 #SDG4 #SDG16 #วิจัย
#sdg3 #sdg4 #sdg16