อาจารย์คณะทันตแพทยศาสตร์ รับรางวัลชนะเลิศ the Best Poster Presentation Award ระดับ Doctoral student/Post-doctoral-Research fellow/Scientist Competition

คณะทันตแพทยศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ทันตแพทย์ พรพัฒน์ ธีรโสภณ ได้รับรางวัลชนะเลิศ the Best Poster Presentation Award ระดับ Doctoral student/Post-doctoral-Research fellow/Scientist Competition ในการประชุมวิชาการนานาชาติ The 17th International Scientific Conference of the Dental Faculty Consortium of Thailand (DFCT) 2019 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2562 ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออคิด จังหวัดขอนแก่น

ภาพ :   อาจารย์ทันตแพทย์ พรพัฒน์ ธีรโสภณ
ข้อมูล/ข่าว :    prachayadol.ra
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th   วันที่/เวลา :11/7/2562 9:45:47

ข่าวล่าสุด | ข่าวทั้งหมด