ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว ที่มีผลงานได้รับการตีพิมพ์และอ้างอิง จากการจัดอันดับใน World’s Top 2%

22/8/2565 16:53:23น. 599
คณะเภสัชศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้วมีผลงานได้รับการตีพิมพ์และอ้างอิง จากการจัดอันดับใน World’s Top 2% Scientists list 2022 by Stanford University 2022

คณะเภสัชศาสตร์

ที่มีผลงานได้รับการตีพิมพ์และอ้างอิง จากการจัดอันดับใน World’s Top 2% Scientists list 2022 by Stanford University 2022

จำนวน 2 สาขา Medical and Health Sciences และ Pharmacy & Pharmaceutical Sciences (Pharmacoepidemiology | Health Outcomes Research | Pharmacoeconomics | Systematic Review | Health Technology Assessment)

Congratulations to Associate Professor Dr. Surasak Saokaew,

whose works have been published and cited based on two rankings in the Medical and Health Sciences, and Pharmacy & Pharmaceutical Sciences (Pharmacoepidemiology | Health Outcomes Research | Pharmacoeconomics | Systematic Review | Health Technology Assessment) sections of Stanford University's 2022 list of the World's Top 2% Scientists.

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

Research, Innovation and Academic Services ,School of Pharmaceutical Sciences

#Research #Innovation #Publication #Pharmacy #UniversityofPhayao

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
22/8/2565 16:53:23น. 599

#งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #Research #Innovation #Publication #UniversityofPhayao
#sdg17