คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานในระดับนานาชาติ

13/9/2565 18:08:42น. 331
ขอแสดงความยินดี
เรื่อง Health literacy,anxiety and stress among people during Coronavirus-2019 pandemic at the northern of Thailand

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
13/9/2565 18:08:42น. 331

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17