21/9/2565 9:09:18น. 272
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดบูทนิทรรศการโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากด้วยเศรษฐกิจ BCG ในกิจกรรม “U2T4BCG Showcase” ในวันอังคารที่ 20 กันยายน 2565 ณ หอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้จากการดำเนินงาน และเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานในแต่ละพื้นที่ระหว่างนักวิจัย นักวิชาการ ชุมชนผู้มีส่วนได้ส่วยเสีย และองค์กรภาครัฐและเอกชน รวมทั้งเป็นการเปิดตลาดเพื่อจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ของชุมชนที่ผ่านกระบนการพัฒนาภายใต้โครงการ

ภาพ :   ดร.เริงฤทัย ศิริรักษ์
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.เริงฤทัย ศิริรักษ์
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
21/9/2565 9:09:18น. 272

#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao #SCIENCEUP
#sdg1 #sdg4 #sdg17