คณบดีคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและครูแนะแนวทั่วประเทศ (จ.ศรีสะเกษ)

30/11/2565 14:42:10น. 241
คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา  ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการ “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร

คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการ “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566” ซึ่งนำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ณ จังหวัดศรีสะเกษ

ซึ่งในโครงการนี้ มีการจัดกิจกรรมแนะแนวคณะต่างๆในมหาวิทยาลัยพะเยา โดยในช่วงกิจกรรม “Inside UP มีอะไร DD ที่ ม.พะเยา” ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล ได้เข้าร่วมกิจกรรมโดยได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะนิติศาสตร์ ใน Concept “แตกต่าง โดดเด่น ภูมิใจ” นำเสนอข้อมูล ความภาคภูมิใจ และความแตกต่างที่ถือเป็นจุดเด่น ของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ธาราทิพย์ สูงขาว
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
30/11/2565 14:42:10น. 241

#แนะแนวสัญจร #คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #sdg4 #sdg10 #sdg17
#sdg4 #sdg10 #sdg17