4/2/2563 14:43:42น. 998
วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 กองบริการการศึกษา จัดการประชุมเพื่อนำเสนอและแลกเปลี่ยนเรียนรู้รายงานการประเมินตนเอง (SAR) ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2561 ครั้งที่ 2 โดยมี อธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานการประชุมดังกล่าว ผู้เข้าร่วมการประชุม ประกอบด้วย รองอธิการบดี ผู้ช่วยอธิการบดี คณบดี รองคณบดี ผู้อำนวยการกอง / ศูนย์ จำนวนทั้งสิ้น 80 คน ณ ห้องประชุมบวร รัตนประสิทธิ์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ภาพ :   พีระชาติ อุปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
4/2/2563 14:43:42น. 998