19/3/2563 15:31:01น. 774
คณะวิทยาศาสตร์
คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานของเจ้าหน้าที่สายสนับสนุน โดยได้รับเกียรติจาก นายเรืองชัย จรุงศิรวัฒน์ นักวิคเราะห์นโยบายและแผนเชี่ยวชาญ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุน ได้ฝึกปฏิบัติการประเมินค่างาน และมีผลงานที่สามารถนำไปขอรับการประเมินเข้าตำแหน่งที่สูงขึ้น ในระหว่างวันที่ 12-13 มีนาคม 2563 ณ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   สิตา เทียนหวาน/ศุภชัย ผลศุภรักษ์
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
19/3/2563 15:31:01น. 774