นิสิตกัมพูชามหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมใจปลูกผักผลิตอาหารพึ่งพาตนเอง

29/4/2563 14:59:14น. 1686
ในวันศุกร์ ที่ 24 เมษายน 2563 เวลา 17.00 น. นายสุวัฒน์ธเนศ ใจมิภักดิ์ พร้อมด้วย นายอิศรา จติกุล หน่วยหอพัก งานส่งเสริมคุณภาพชีวิตนิสิต กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ นำนิสิตกัมพูชาที่พักอาศัยอยู่ในหอพักมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมใจกันการปลูกผักกินเอง บริเวณพื้นที่หอพักภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ด้วยความตั้งใจในการปลูกผักด้วยตนเอง มั่นใจในความสะอาด ปลอดภัย อีกทั้งนิสิตได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเพื่อนร่วมหอพักด้วยกันซึ่งจัดเป็นกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อนิสิตในช่วงการปิดทำการเป็นการช่วงคราว เนื่องด้วยการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    รักชนู วงศ์วุฒิ
เพิ่มข่าวโดย :   rukchanoo.wo@up.ac.th
29/4/2563 14:59:14น. 1686