รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์พบปะพนักงานทำความสะอาดมหาวิทยาลัยพะเยา 5/5/2563 16:57:03น. 777

โควิด-19

วันนี้ วันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.45 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุหรัน พันธุ์สวรรค์ รองอธิการบดีฝ่ายสิ่งแวดล้อมและภูมิทัศน์ เข้าพบปะ พนักงานทำความสะอาดประจำมหาวิทยาลัยพะเยา ณ อาคารเรียน CE ห้อง 10206 โดยได้ให้นโยบายในการป้องกัน รับมือและสร้างความเข้าในการปฏิบัติงานของพนักงานทำความสะอาดในช่วงสถานการณ์การระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ทั้งการป้องกันตนเองในการสวมหน้ากากอนามัย สวมถุงมือขณะปฏิบัติงาน ทำความสะอาดอุปกรณ์ เครื่องมือ หรือสถานที่ต่างๆด้วยน้ำย่าฆ่าเชื้อโรคที่มีประสิทธิภาพ รวมถึงการเดินทางออกนอกพื้นที่หากไม่จำเป็น หรือไปตามสถานที่ชุมชนแออัดต่างๆที่ควรหลีกเลี่ยง ทั้งนี้ยังได้ขอความร่วมมือให้พนักงานทุกท่านตระหนักถึงการระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 เป็นสำคัญ

facebook twitter line

ภาพ :   ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.ปรัชญ์ ปิงเมืองเหล็ก
เพิ่มข่าวโดย :   jittra.se@up.ac.th   วันที่/เวลา :5/5/2563 16:57:03