คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา จัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมและเปิดตัว YOUNG SMART FARMER DELIVERY 2/6/2563 13:38:27น. 1194

วันที่ 1 มิถุนายน 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมและเปิดตัว YOUNG SMART FARMER DELIVERY นำโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม บุคลากร และนิสิต เข้าร่วมประชุมดังกล่าว ทั้งนี้อย่างที่ทราบโดยทั่วกัน คณะเกษตรศาสตร์ฯ ได้เริ่มนำผลผลิตทางการเกษตรเปิดตลาด Online ในรูปแบบ E-commerce และจัดส่งในมหาวิทยาลัยพะเยา ผ่าน Application LINE พร้อมให้นิสิตเข้ามาเรียนรู้ ดูแล กระบวนการขายผลผลิตทางการเกษตร ในรูปแบบ E-commerce สร้างช่องทางการขาย และก้าวทันต่อนวัตกรรมเทคโนโลยีในปัจจุบัน โดยที่ผ่านมาคณะเกษตรศาสตร์ฯ ม.พะเยา ได้ดำเนินการขายสินค้า Online มาเกือบ 3 เดือน และยังคงส่งสินค้าเฉพาะในมหาวิทยาลัยพะเยาเท่านั้น พร้อมตั้งแผนการขายและส่งสินค้าทางการเกษตร Online สู่ตลาดภายนอก อีกในอนาคตข้างหน้า

สามารถรับชมและสั่งซื้อสินค้า Online ได้ที่ link :: https://shop.line.me/@900mitdw หรือ Add Line :: @900mitdw

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/6/2563 13:38:27