ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชนคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ผ่านการประเมินและขึ้นทะเบียนรับรองตามกฎหมายแล้ว

27/6/2563 18:32:18น. 1851
จาก..กระบวนพิจารณาในชั้นศาล...
สู่...กระบวนการไกล่เกลี่ยภาคประชาชน
จาก...คำตัดสิน...สู่ข้อตกลงด้วยความสมัครใจ
ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน ม.พะเยา
ภายใต้ความอนุเคราะห์ของ : ผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา
ภายใต้กำกับดูแลของ : กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ กระทรวงยุติธรรม

“ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชนคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา” ได้ผ่านการประเมินและขึ้นทะเบียนรับรองตามกฎหมายแล้ว
หากมีข้อพิพาททั้งทางแพ่งและทางอาญา และคู่กรณีประสงค์ให้ศูนย์ฯ ดำเนินการไกล่เกลี่ยให้ และทำบันทึกข้อตกลงระงับข้อพิพาท
ซึ่งผลของข้อตกลงสามารถบังคับใช้และมีผลตามกฎหมาย พระราชบัญญัติการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ 2562
สามารถติดต่อขอใช้บริการได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
ศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน ตำบลแม่กา อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา-- ติดต่อสอบถาม 054-466-666 ต่อ 1619 ต่อ 1614
———

อ้างอิง

ประกาศนายทะเบียน เรื่อง การขึ้นทะเบียนศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทภาคประชาชน ตามพระราชบัญญัติการไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ. 2562

ภาพ :   ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
27/6/2563 18:32:18น. 1851