ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ได้ตระหนักและให้ความสำคัญในการบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์สุจริต โปร่งใสตรวจสอบได้ มีคุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และมีความรับผิดชอบต่อตนเอง หน่วยงาน สังคม และประเทศชาติ พร้อมร่วมแสดงสัญลักษณ์ต่อต้านคอร์รัปชั่น 9/7/2563 15:28:56น. 320

ภาพ :   กองแผนงาน
ข้อมูล/ข่าว :    กองแผนงาน
เพิ่มข่าวโดย :   Suttikran.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :9/7/2563 15:28:56