นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกับ กองบรรณาธิการมดข่าวพะเยาทีวี ออกแบบการสื่อสารใน โครงการ "พลังสื่อสร้างสรรค์เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น เพื่อร่วมกันออกแบบสื่อสร้างสรรค์เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น" #สร้างสื่อเพื่อการเปลี่ยนแปลง 13/7/2563 11:42:21น. 639

นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกับ กองบรรณาธิการมดข่าวพะเยาทีวี ออกแบบการสื่อสารใน โครงการ "พลังสื่อสร้างสรรค์เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น เพื่อร่วมกันออกแบบสื่อสร้างสรรค์เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์ในวัยรุ่น" โดยมีตัวแทนบ้านพักเด็กและครอบครัว จ.พะเยามาให้ความรู้และสถานการณ์ในประเด็นดังกล่าว ณ ห้องเรียนสื่อชุมชน อาคารธรรมราชานุวัตร วัดศรีโคมคำ อ.เมือง จ.พะเยา เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา

facebook twitter line

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :13/7/2563 11:42:21