คณะผู้บริหารสาธิตม.พะเยา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการตรวจสุขภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา 13/7/2563 15:29:11น. 373

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยอาจารย์ดรุณี อภัยกาวี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายบริหาร และอาจารย์พิศาล เครือลิต รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายกิจการนักเรียน พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการตรวจสุขภาพบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่งโครงการดังกล่าวจะเปิดให้บริการตรวจสุขภาพแก่บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยาทุกท่านตั้งแต่วันที่ 13 กรกฎาคม - 26 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นันท์ณภัส กันทวี
ข้อมูล/ข่าว :    นันท์ณภัส กันทวี
เพิ่มข่าวโดย :   nunnapat.ka@up.ac.th   วันที่/เวลา :13/7/2563 15:29:11