คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา ลงพื้นที่เก็บข้อมูลโครงการการยกระดับการผลิต แปรรูป และตลาดโคเนื้อจังหวัดพะเยา 18/7/2563 8:40:09น. 434

วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงพื้นที่เก็บข้อมูลโครงการการยกระดับการผลิต แปรรูป และตลาดโคเนื้อจังหวัดพะเยา นำโดยรองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี ผศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา พร้อมทีมวิจัยคณะเกษตรลงพื้นที่ดังกล่าว ทั้งนี้เพื่อสร้างห่วงโซ่คุณค่าใหม่แก่ผลิตภัณฑ์ชุมชน จากเศรษฐกิจฐานรากสู่มูลค่าเชิงพาณิชย์ ในจังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :18/7/2563 8:40:09