ศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ ร่วมพิธีบวงสรวงสมเด็จพระนเรศวรมหาราช พิธีบำเพ็ญกุศลถวายแด่สมเด็จพระนเรศวรมหาราช งานวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 10 ปี 20/7/2563 10:12:15น. 347

วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 นางสาวปริญาพร สันตะจิตต์ รักษาการแทนอำนวยการศูนย์บรรณสารและการเรียนรู้ พร้อมด้วยบุคลากรศูนย์บรรณสารฯ เข้าร่วมถวายพานพุ่มในพิธีวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 10 ปี มหาวิทยาลัยพะเยา ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา และร่วมแสดงความยินดีกับ นางณัฐดานันท์ ยอดเมืองชัย หัวหน้างานธุรการ ศูนย์บรรณสารฯ ที่ได้รับรางวัลบุคลากรดีเด่นสายบริการ ด้านบริการ ประจำปี 2563

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์, นางสาววิไล จันทร์แก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิไล จันทร์แก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   wilai.ja@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/7/2563 10:12:15