คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรม วันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา ครบรอบ 10 ปี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยพะเยา 20/7/2563 11:01:57น. 457

สถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยรองศาสตราจารย์พรรณยุพา นพรัก คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมงานสถาปนามหาวิทยาลัย เนื่องในวาระครบรอบ 10 ปี ครบรอบวันสถาปนา มหาวิทยาลัยพะเยา ในวันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563 ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และร่วมแสดงความยินดีกับ ผศ.มนตรา พงษ์นิล ในโอกาส ได้รับคัดเลือกให้เป็นบุคลากรดีเด่น สายวิชาการ ประจำปี พ.ศ. 2563 สาขามนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ บุคลากรดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี พ.ศ.2563

ภาพ :   วิทวัส ประเสริฐศักดิ์
ข้อมูล/ข่าว :    จุฑาทิพ พงษ์ประภาส
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/7/2563 11:01:57