กิจกรรม"ตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา" 20/7/2563 15:15:28น. 471

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 : รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร คณะเภสัชศาสตร์ เข้าร่วม กิจกรรม"ตักบาตรวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยพะเยา" โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี นำคณะผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา และนิสิต ตักบาตรพระสงค์ และเข้าสักการะพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ ห้องศรีเมือง อาคารเวียงพะเยา โดยพร้อมเพียงกัน ก่อนร่วมนิทรรศการฯ ณ ลานอเนกประสงค์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

---------------
สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ 3182,3188

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th   วันที่/เวลา :20/7/2563 15:15:28