วิทยาเขตเชียงรายจัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) ประจำเดือนกรกฎาคม 2563

25/7/2563 16:27:37น. 196
วิทยาเขตเชียงราย

วันนี้ (25 กรกฎาคม 2563) เวลา 10.00 น. วิทยาเขตเชียงรายได้จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) วิทยาเขตเชียงราย ประจำเดือนกรกฎาคม ในหัวข้อ เทคนิคการให้บริการวิชาการแก่นิสิตอย่างมีประสิทธิภาพโดยนางสาวปรียานุช ใจสุข และหัวข้อเรียนรู้เทคนิคขั้นสูงที่น่าสนใจในโปรแกรม PowerPoint” โดยนางสาวกาญจนา โปทาวี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะในการปฏิบัติงานอันจะทำให้เกิดองค์ความรู้ที่สำคัญต่อการบรรลุเป้าหมายขององค์กรที่ได้ตั้งไว้ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย เป็นประธานในโครงการ และบุคลากรของวิทยาเขตเชียงรายเข้าร่วมโครงการเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการดำเนินการในหัวข้อดังกล่าว ณ ห้องประชุม R206 มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   kanjana.po@up.ac.th
25/7/2563 16:27:37น. 196