ITAP-UP ร่วมงาน Pitching ผลิตภัณฑ์ด้านนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อสุขภาพและเครื่องสำอางสู่ตลาดส่งออก

3/8/2563 14:12:18น. 375
คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา
วันที่ 2 สิงหาคม 2563 รศ.ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ ผู้จัดการโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม เครือข่ายมหาวิทยาลัยพะเยา (iTAP-UP) ได้รับเชิญจาก ดร.พิลาณี ไวยถนอมสัตย์ ผู้อำนวยการสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตผลทางการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร (KAPI) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการพิจารณาการนำเสนอผลงานผ่านการ Pitching และร่วมพิธีปิดหลักสูตรการสร้างผู้ประกอบการด้านนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อสุขภาพและเครื่องสำอางสู่ตลาดส่งออก (Thailand Entrepreneur in Bio Cosmetic Pitching Day) เวลา 9.00 - 16.00 น. ณ ห้อง Ballroom C ชั้น 2 โรงแรมมารวย การ์เด้น กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้ การนำเสนอผลงานผ่านการ Pitching จากผู้ประกอบการภายในงาน มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมสมุนไพรเพื่อสุขภาพและเครื่องสำอางที่น่าสนใจ และมีศักยภาพในการแข่งขันในตลาดหลายราย และมีผู้ชนะในการนำเสนอผลงานการ Pitching ยอดเยี่ยม จำนวน 3 รางวัล

สนใจอยากจะพัฒนาธุรกิจ SMEs ให้เติบโต ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
โทร 08 4374 0361, 09 1853 2199, 09 1841 9107 (เจ้าหน้าที่ ITA)
E-mail : itap.phayao@gmail.com
สมัครเพื่อเข้ารับบริการได้ที่ https://goo.gl/Wyy2oP
#ITAP
#ITAPUP
#โปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม
#เครือข่ายมหาวิทยาลัยพะเยา
#การพัฒนานวัตกรรมสำหรับธุรกิจSMEs
#เพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันในตลาด
#ITAPเพื่อนคู่คิดธุรกิจSMEs

ภาพ :   นายศุภฤกษ์ ขาวแดง
ข้อมูล/ข่าว :    นายศุภฤกษ์ ขาวแดง
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
3/8/2563 14:12:18น. 375